Giới thiệu

 

Nhã Nam Kinh Tế là trang chia sẻ thông tin về những cuốn sách trong mảng kinh tế và những sách có liên quan đến mảng sách mới mẻ này của Nhã Nam.

Ở đây, các bạn sẽ thấy thông tin về các cuốn sách của mảng sách này từ nội dung tóm tắt, đến tác giả và thậm chí cả những phần đọc thử nữa. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng chia sẻ với các bạn những tin tức liên quan đến sách, các bài viết hay về sách, và có thể cả hậu trường xuất bản của chúng tôi.

Nhã Nam Kinh tế mong sớm được trở thành trang yêu thích của các độc giả không chỉ bởi sự hấp dẫn và tính hữu dụng từ chính những cuốn sách mà còn bởi những thông tin liên quan đến chúng nữa.

Hy vọng Nhã Nam Kinh tế sẽ được bạn đọc ủng hộ trên trang này cũng như qua việc mua sách. Các bạn có thể mua hàng qua website bán hàng của Nhã Nam tại địa chỉ: http://nhanam.vn/

 

Từ cuối năm 2008, với sự trưởng thành mạnh mẽ của tổ chức, Nhã Nam đã thêm mảng sách non-fiction như lịch sử, triết học, khoa học, sách về các vấn đề xã hội, văn hóa đương đại, sách khai trí, tham khảo, triết lý sống…

Trong mảng sách này, Nhã Nam đã xuất bản những tác phẩm của các tác gia danh tiếng trên thị trường xuất bản thế giới hiện nay: Đức Đạt Lai Lạt Ma, Deepak Chopra, Don Miguel Ruiz, Naomi Klein, Elisabeth Gilbert…

Từ năm 2016, Nhã Nam tiếp tục mở rộng xuất bản sang mảng sách kinh tế, với hy vọng sẽ giới thiệu đến độc giả những cuốn sách hữu ích về các doanh nhân cùng thương hiệu hàng đầu thế giới; những cuốn sách về kỹ năng dành cho các cấp quản lý cũng như người lao động, trong đó sẽ có những bộ sách có thể trở thành công cụ hữu ích cho cộng đồng khởi nghiệp non trẻ ở Việt Nam; đặc biệt là những cuốn sách của những nhà kinh tế học hàng đầu cùng những cuốn sách tiếp cận kinh tế một cách thú vị và hấp dẫn cho bất cứ ai muốn tìm hiểu về môn khoa học luôn gắn với thời cuộc đầy biến động này.

Chắc chắn Nhã Nam Kinh tế sẽ gặp nhiều khó khăn, thử thách trong bước đường phát triển mới mẻ này. Nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết mình, trong nỗ lực hoàn thiện bằng tinh thần cầu thị và cẩn trọng. Tất cả vì một gia sản sách to lớn, có sức sống dài lâu, có ý nghĩa với nhiều thế hệ bạn đọc.

Bởi vì sách là thế giới.